🎉✨วันนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2567 วงโปงลางไทอีสาน สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมมาขับกล่อมบรรเลงบทเพลงเพราะๆ ในงานกิจกรรมนิทรรศการคณะครุศาสตร์สืบสานวัฒนธรรม ณ ตลาดนัด SNRU ถนนสายวัฒนธรรม บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร