อบรมภาษาเกาหลีเบื้องต้น

🇰🇷🧡 อบรมภาษาเกาหลีเบื้องต้น 🧡🇰🇷
#KoreanDelivery วันนี้ ส่งตรงถึงนักศึกษาสาขาวิชาโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาการจัดการ SNRU
ซึ่งบรรยากาศการอบรมเป็นไปอย่างสนุกสนาน จนนักศึกษาบอกว่า #ภาษาเกาหลีง่ายกว่าที่คิด 🥰
🤓 สาขาวิชาไหนสนใจอบรมภาษาเกาหลี หลักสูตร Basic Korean Language Short Course ติดต่อศูนย์ภาษามาได้เลยนะคะ