วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 07.00 น. ดร.พสุธา โกมลมาลย์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมคณะทำงานงานอนุรักษ์ ส่งเสริม เผยแพร่ ศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร งานสานสัมพันธ์ศิลปวัฒนธรรมและประเพณีไทย จีน เวียดนาม (ตรุษไทสกล) ประจำปี 2567 โดยมี นายชยุต วงศ์วณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธี ณ ลานคนเมือง จังหวัดสกลนคร