ด้วยหอการค้าญี่ปุ่น – กรุงเทพฯ มีกำหนดจัดงาน JAPAN JOB FAIR 2024 ระหว่างวันที่ภัฏสกลนคร 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.30 น. – 18.00 น. ณ ห้อง Grand Chambray Ballroom ชั้น 7 โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา และผู้ที่กำลังหางานทำมีโอกาสเข้าพูดคุยและสามารถสมัครงานกับบริษัทญี่ปุ่นที่ทำธุรกิจในประเทศไทย ทั้งบริษัทที่เป็นสมาชิกและไม่ใช่สมาชิกของหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ โดยมีบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำระดับใหญ่ กลาง ในทุกประเภทธุรกิจ ทั้งด้านอุตสาหกรรม การผลิต หรือบริการ ฯลฯ มีการเปิดรับสมัครงานในทุกสาขา ทั้งที่ใช้และไม่ใช้ภาษาญี่ปุ่น รายละเอียดตามเอกสารแนบ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ สถาบันอุดมศึกษาประชาสัมพันธ์งานดังกล่าวให้นิสิต นักศึกษาในสังกัดทราบ รวมทั้งขอเรียนเชิญอาจารย์ และนิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมงานในวันและเวลาข้างต้น โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-250-0700 หรือทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ jobfair2024@jcc.or.th

Full Screen