ขอเชิญน้องๆ หนูๆ คุณครู ผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรมตลาด Kid’s Marketตลาดเด็ก ตลาดแห่งการเรียนรู้และการแบ่งปัน

ประชาสัมพันธ์ โครงการดีๆ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
🏕️กิจกรรมในงานเข้าร่วม workshop จากพี่ๆนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร “Art & Play “
🗣️ฟังเสวนาหัวข้อ “เมือง พื้นที่สาธารณะ เด็กและเวลาหน้าจอ” จากอาจารย์สาขาปฐมวัย อาจารย์สาขาจิตวิทยาและอาจารย์สาขาการพัฒนาชุมชน
🛍️ร่วมเปิดร้านขายของใช้ของเล่น ผู้ประกอบการน้อย หรือส่งต่อ
🥰กิจกรรมทั้งหมด ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และ ลงทะเบียนเปิดร้านขายของตาม QR code
หมายเหตุ : ระหว่างร่วมกิจกรรมรบกวนปิดมือถือเพื่อให้เวลาครอบครัวนะคะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
อ.ดร. รัชดาพรรณ อินทรสุขสันติ (อ.นิ้ง) โทรศัพท์ 0910040851