ขอเชิญร่วมงานลอยกระทงสมมาน้ำสายธารแห่งวัฒนธรรม งามล้ำค่านพมาศราชพฤกษ์ 2566 การประกวดสาวงามนางนพมาศราชพฤกษ์ 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอเชิญร่วมงานลอยกระทงสมมาน้ำ สายธารแห่งวัฒนธรรม งามล้ำค่านพมาศราชพฤกษ์ 2566 การประกวดสาวงามนางนพมาศราชพฤกษ์ 2566 ด้วยความสวย สมาร์ต ปราดเปรื่องเรื่องวัฒนธรรม มีภาวะผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัล “ชิงมงกุฎสายสะพายเเละรางวัลพิเศษอีกมากมาย มูลค่ามากกว่า 20,000 บาท” โดยเปิดโอกาสให้กับสาวงาม อายุ 17-22 ปี กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาจังหวัดสกลนคร (ระดับมัธยมศึกษา-ระดับอุดมศึกษา) แต่งกายด้วยชุดอีสานยาวพื้นเมือง (ผ้าฝ้ายย้อมคราม) รับสมัครวันนี้จนถึง 21 พฤศจิกายน 2566

📌สามารถสมัครการประกวดได้ที่คิวอาร์โค้ดด้านล่าง
ภายในงาน
-ตลาดนัดSNRU : ถนนสายวัฒนธรรม
– ลอยกระทงสมมาน้ำริมห้วยทราย
-เพลงโฟล์คซอง จาก ธรรมรัฐ
-ประกวดการประกวดสาวงามนางนพมาศราชพฤกษ์ 2566
และกิจกรรมอีกมากมายภายในงานให้ได้ร่วมสนุกกัน
ในวันพุธ ที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ณ เวทีบริเวณข้างปั๊ม ปตท. และริมห้วยทราย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร