ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิตย์ ภาคมฤค ในโอกาศได้รับรางวัลยกย่องคุณธรรมจริยธรรม (บุคคลต้นแบบความดี) ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิดีเด่น กลุ่มส่งเสริมวิชาการดีเด่น เนื่องในโครงการอัตลักษณาภาษาศิลป์กับศิลปะ ศิลปินบนถิ่นไทย ครั้งที่ ๑๖ มอบรางวัลในวันเสาร์ ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ ศูนย์การค้ามาร์เก็ต วิลเลจหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดโดย มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรีวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบุรี วัฒนธรรมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เทศบาลเมืองหัวหินและองค์การบริหารส่วนตำบลมาบปลาเค้า อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี