ขอประชาสัมพันธ์หลักสูตร “การบริหารขัดแย้งในมหาวิทยาลัย (Conflict Management) รุ่น 7

ด้วย สถาบันคลังสมองของชาติ ภายใต้มูลนิธิส่งเสริมทบวงมหาวิทยาลัยเป็นหน่วยงานพัฒนาธรรมาภิบาล และการบริหารจัดการอุดมศึกษาตามแนวทางที่กำหนดไว้ในกรอบแผนอุดมศึกษาระยะยาว 15 ปี ฉบับที่ 2 (พ.ศ. 2551 – 2565) เพื่อการพัฒนาอุดมศึกษาสำหรับกรรมการสภามหาวิทยาลัย เพื่อการพัฒนาคณะสำหรับกรรมการประจำคณะ และกิจกรรมต่างๆอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้น นั้น