สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ “งานวิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 15 (The 15th National Science Research Conference) ณ คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา จ.ชลบุรี

ระหว่างวันที่23-24 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ดร.พสุธา โกมลมาลย์ ผอ. รองผอ. และบุคลากร สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ “งานวิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 15
(The 15th National Science Research Conference) ณ คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา จ.ชลบุรีและได้ร่วมนำเสนองาน R2R ของสถาบันฯ ในครั้งนี้ด้วย จำนวน 3 เรื่อง จากจำนวน 10 เรื่องที่เราได้ส่งเข้าไปให้ผู้ทรงคุณพิจารณาผลการนำเสนอบทความวิชาการในรูปแบบ Oral present จำนวน 3 เรื่อง ทีมสถาบันฯได้รับราว 3 รางวัล ดังนี้ ระดับ “Excellent” หนึ่งผลงาน ระดับ “Outstanding” หนึ่งผลงาน และ ระดับ “Good” หนึ่งผลงานซึ่งเป็นประสบการณ์ครั้งแรก และความภูมใจของเราชาวสถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรมนอกจากนี้ยังได้ประสบการณ์ และได้แลกเปลี่ยนผลงานวิชาการจากสถาบันอื่นเพื่อจะนำมาพัฒนาสถาบันต่อไป