ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี โครงการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 The 7th International Academic & Cultural Exchange 2024 (IACE 2024) ระหว่างวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2567

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี กำหนดจัดโครงการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 The 7th International Academic & Cultural Exchange 2024 (IACE 2024) ระหว่างวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อแลกเปลี่ยนทางวิชาการและศิลปวัฒนธรรม อันนำไปสู่การพัฒนาศักยภาพนักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา ในกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศและมหาวิทยาลัยเครือข่ายจากต่างประเทศ โดยประกอบด้วย 5 กิจกรรม ดังนี้

1. การประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษนานาชาติสำหรับนักศึกษา ครั้งที่ ๑๐
2. การนำเสนอโครงการพัฒนาเพื่อท้องถิ่น ครั้งที่ ๑
3. การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาตินักศึกษา ครั้งที่ ๗
4. การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ต่างประเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏ
5. การประชุมวิชาการนานาชาติ (จัดโดย INCREASE Project)

ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จึงใคร่ขอเชิญท่านและคณะกรรมการยุทธศาสตร์
ต่างประเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏเข้าร่วมงาน และขอความอนุเคราะห์ท่านประชาสัมพันธ์และส่งนักศึกษา
บุคลากร สมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2567
(IACE 2024) ในวันและเวลาดังกล่าว โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดการจัดกิจกรรม จากเอกสาร
ประชาสัมพันธ์โครงการและใบสมัคร ตามเอกสารที่ส่งมานี้ หรือ QR-Code ด้านล่าง