You need to add a widget, row, or prebuilt layout before you’ll see anything here. 🙂
ในวันจันทร์​ ที่​ 18 ธันวาคม​ 2566​ เวลา​ 13.30​ – 15.00 น. งานศึกษา​ฝึกอบรมทาง​ภาษาและวิเ​ทศสัมพันธ์​ เป็น​ตัวแทน​มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สกลนคร​เข้าร่วมประชุม​ การสอบคัดเลือก​นักเรียน​ทุนพระราชทาน​ ประจำ​ปีการศึกษา​ 2567 (ผ่านระบบออนไลน์)​ โดยมี พลเอกอนันต์​ ชูยิ่งสกุลทิพย์​ เลขานุการคณะกรรมการ​อำนวยการ​ โครงการ​พระราชทาน​ความช่วยเหลือ​แก่​ราช​อาณาจักร​กัมพูชา​ฯ​ ​เป็น​ประธาน​ในการประชุม

ซึ่ง​ใน​ปี​นี้​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สกลนคร​ได้ทูล​เกล้า​ถวายทุน​ระดับ​ปริญญาตรี​ จำนวน​ 2 ทุน​ ได้แก่
1. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์​การเพาะเลี้ยง​สัตว์​น้ำ
2.​ สาขาวิชาพืชศาสตร์
โดยการสอบคัดเลือก​นักเรียน​ทุนพระราชทาน​ ประจำ​ปีการศึกษา​ 2567 จะดำเนินการระหว่าง​เดือน​ธันวาคม​ 2566​ -​ กุมภาพันธ์​ 2567​ ณ​ สถาบันเทคโนโลยี​กำปงเฌอเตียล​ (KCIT) สถาบันเทคโนโลยี​กำปงสปือ​ (KSIT) และสถาบันเทคโนโลยี​แห่งกัมพูชา​ (ITC) ราชอาณาจักร​กัมพูชา