นางสาวจินตนา ลินโพธิ์ศาล หน. สำนักงานผู้อำนวยการฯ และนายกฤษดากร บรรลือ นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมรับโล่เชิดชูเกียรติหน่วยงานภาคีเครือข่ายความร่วมมือด้านศิลปวัฒนธรรม ระหว่างมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ ดร.พสุธา โกมลมาลย์ ผอ.สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มอบหมายให้นางสาวจินตนา ลินโพธิ์ศาล หน.สำนักงานผู้อำนวยการฯ และนายกฤษดากร บรรลือ นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมรับโล่เชิดชูเกียรติหน่วยงานภาคีเครือข่ายความร่วมมือด้านศิลปวัฒนธรรม ระหว่างมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม เนื่องใน “วันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี” ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์บุญชนะ อัตถากร วิทยาลัยการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม