การประชุมสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

นายสุรสิทธิ์  อุ้ยปัดฌาวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม เลขานุการสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ได้ประชุมสภาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 – วันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และโรงแรมภูเรือ บุษบา รีสอร์ท จังหวัดเลย การประชุมครั้งนี้ได้ปรึกษาหารือข้อตกลงความร่วมมือด้านศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่น ตลอดจนการขับเคลื่อนงานอนุรักษ์ เผยแพร่ ส่งเสริม เชิดชู และพัฒนางานด้านศิลปะและวัฒนธรรมให้เป็นที่ประจักษ์