ประชาสัมพันธ์ งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ทุกสาขาวิชา/ทุกคณะ เข้าร่วมลงทะเบียนจองหลักสูตรอบรมภาษาเกาหลีเบื้องต้นระยะสั้น (จำนวน 3-15 ชั่วโมง) ระหว่างวันที่ 22 มกราคม – 29 มีนาคม 2567

📣 ประชาสัมพันธ์ 📣
🔺เงื่อนไขการจัดอบรมภาษาเกาหลีระยะสั้น
1. หลักสูตรนี้ จัดอบรมให้เฉพาะนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเท่านั้น
2. ไม่มีค่าวิทยากรในการอบรม
3. คณะ/สาขาวิชา/นักศึกษา เป็นผู้รับผิดชอบเอกสารในการอบรม
4. คณะ/สาขาวิชา สามารถระบุวัน เวลา และสถานที่ที่ต้องการอบรมได้ ทั้งนี้ หากวันและเวลาดังกล่าว วิทยากรไม่สะดวก เจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อท่านไปอีกครั้งเพื่อแจ้งเปลี่ยนวันและเวลาในการอบรม

หมายเหตุ – ควรระบุวันเวลาปฏิบัติงานราชการ (วันจันทร์ – วันศุกร์ / เวลา 8.30 – 16.30 น.)

✍️คณะ/สาขาวิชาที่สนใจให้นักศึกษาของท่านเข้าร่วมอบรมภาษาเกาหลีสามารถจองวัน เวลา และสถานที่อบรมที่ท่านสะดวก โดยกรอกข้อมูลได้ที่ลิงค์ https://forms.gle/Jgv9za3n2uMEEdpy9 หรือสแกน QR-Code ที่แนบมานี้

😊ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 278 (สายใน) / 042-970037 (สายนอก)