ดร. พสุธา โกมลมาลยฺ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมบุคลากร ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ”การประเมินผลกระทบทางสังคมกับงานพัฒนา (SIA) และการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) 25-26 มี.ค.66 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษาอาคาร 20 ชั้น 3 โดยวิทยากรจากวิทยาลัยพัฒนศาสตร์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งทำให้บุคลากรได้รับความรู้ต่าง ๆที่จะนำมาประยุกต์ใช้ในการเขียนโครงการขอทุนวิจัยต่อไปจัดโครงการโดยกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร