เข้าเตรียมความพร้อมในพื้นที่ เรือนรับรองฯ ค่ายกฤษณ์สีวะรา มณฑลทหารบกที่ ๒๙ จังหวัดสกลนคร สำหรับถวายงานและเตรียมการรับเสด็จฯ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาทิตยาทรกิติคุณ ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ณ วัดป่าประทีปบุญญาราม อำเภออากาศอำนวย จังหวัดสกลนคร ในวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๔

วันที่ ๒๙-๓๐ มีนาคม ๒๕๖๔
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย นางสาวพิชญาดา ธานี ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี
พร้อมด้วยสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม อาจารย์ และนักศึกษาสาขาคหกรรม คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร