สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มอบเกียรติบัตรโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 53 สกลนคร งาน แสง สี เสียง

๕ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๒๐ น.
สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย นายสุรสิทธิ์ อุ้ยปัดฌาวงศ์ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิตย์ ภาคมฤค                      รองผู้อำนวยการฯ นางสาวกนกพร นวลอึ่ง และนายกฤษดากร บรรลือ นักวิชาการศึกษา สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้มอบเกียรติบัตรให้กับ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๕๓ จังหวัดสกลนคร โดยมีนางสาวทัศนีย์ สิงหวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ วิชานาฏศิลป์ นายเจริญชัย สุ่มมาตย์ และกลุ่มตัวแทนนักเรียน ที่ให้ความร่วมมือสนับสนุนการจัดการแสดง แสง สี เสียง “ตำนานเมืองหนองหารหลวง” ที่ผ่านมา
ภาพโดย : โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๕๓ จังหวัดสกลนคร