งานวิชาการและวิจัย พิพิธภัณฑ์เมืองสกลนคร สถาบันภาษ ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร สำรวจและคัดแยกประเภทภาชนะเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องมือเหล็กสำริด สมัยก่อนประวัติศาสตร์ เพื่อจัดแสดงในพิพิธภัณ์ภูพาน อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

๕ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๒.๓๐ น.
งานวิชาการและวิจัย พิพิธภัณฑ์เมืองสกลนคร สถาบันภาษ ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย ผศ.ดร.สถิตย์ ภาคมฤค รองผู้อำนวยการฯ                       พร้อมบุคลากรฝ่ายวิชาการและวิจัย ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับบุคลากรพิพิธภัณ์ภูพาน จุดประสงค์เพื่อสำรวจและคัดแยกประเภทภาชนะเครื่องปั้นดินเผาและเครื่องมือเหล็กสำริด สมัยก่อนประวัติศาสตร์ เพื่อจัดแสดงในพิพิธภัณ์ภูพาน อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร