สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร มอบเกียรติบัตรให้กับ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล งานแสงสีเสียง

๔ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๑๕ น.
สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย นายสุรสิทธิ์ อุ้ยปัดฌาวงศ์ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิตย์ ภาคมฤค                 รองผู้อำนวยการฯ และนายกฤษดากร บรรลือ นักวิชาการศึกษา สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้มอบเกียรติบัตรให้กับ โรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล โดยมีนายยงค์ยุทธ เขื่อนขันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ วิชานาฏศิลป์ นางวีรวรรณ ศรีนัครินทร์ และนักเรียนกลุ่มนาฏศิลปฺสกลราชฯ ที่ให้ความร่วมมือสนับสนุนการจัดการแสดง แสง สี เสียง “ตำนานเมืองหนองหารหลวง” ที่ผ่านมา
ภาพโดย : กลุ่มนาฏศิลป์สกลราชวิทยานุกูล