สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้มอบเกียรติบัตรให้กับ โรงเรียนสกลนครพัฒนศึกษา แสง สี เสียง “ตำนานเมืองหนองหารหลวง”

๒ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๑๕ น.
สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย นายสุรสิทธิ์ อุ้ยปัดฌาวงศ์ ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิตย์ ภาคมฤค รองผู้อำนวยการฯ นางสาวกนกพร นวลอึ่ง และนายกฤษดากร บรรลือ นักวิชาการศึกษา สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้มอบเกียรติบัตรให้กับ โรงเรียนสกลนครพัฒนศึกษา โดยมีนายบดินทร์ นารถโคษา ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำโดย นางสาวอมรรัตน์ พจนา หัวหน้ากลุ่มสาระ และตัวแทนนักเรียน ที่ให้ความร่วมมือและสนับสนุนการจัดการแสดง แสง สี เสียง “ตำนานเมืองหนองหารหลวง”
ภาพโดย : โรงเรียนสกลนครพัฒนศึกษา