กิจกรรมทำบุญตักบาตรประจำเดือน และฟังธรรมระหว่างพรรษากาล

บรรยากาศการฟังธรรมระหว่างพรรษากาล ศีลที่ ๑ บรรยายธรรมโดยพระครูโสภณ ธรรมจารุ วัดป่าบะหัวเมย อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร กิจกรรมนี้จัดทุกวันพระตลอดพรรษานี้

กิจกรรมทำบุญตักบาตรประจำเดือนสิงหาคม ได้รับความเมตตาจากหลวงปู่พระครูสุจิณรัตนาภรณ์ (ทองแก้ว สุจิณโณ) วัดถ้ำเจ้าผู้ข้า อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร ณ ห้องจัดแสดงพระพุทธรูปสำคัญ อาคาร ๑ พิพิธภัณฑ์เมืองสกลนคร ขออนุโมทนาบุญกับผู้บริหาร บุคลากร น้องๆ องค์การบริหารนักศึกษา สภานักศึกษา ชมรมพุทธธรรมกรรมฐาน และน้องๆ นักศึกษาทุกท่าน