วันพุธ ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องสุระอุทก ชั้น ๑ สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ขอเชิญชวนอาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมรณรงค์ อบรม และประกวด  ในกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสาธิตและฝึกปฏิบัติการนุ่งซิ่น “นุ่งซิ่นก็สวยได้ สวมใส่ง่ายในวันปฏิบัติงาน”  กับวิทยากรพิเศษ “คุณนกน้อย” อังคณารักษ์ ทรงสวัสดิ์กุล (ตันเจริญ)

กำหนดการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสาธิตและฝึกปฏิบัติการนุ่งซิ่น “นุ่งซิ่นก็สวยได้ สวมใส่ง่ายในวันปฏิบัติงาน”

ประกาศการประกวดการแต่งกายนุ่งซิ่น