กิจกรรมทำวัตรสวดมนต์เย็นและฟังธรรมระหว่างพรรษา ประจำปี ๒๕๖๐

เผยเเพร่เมื่อ 758 เข้าชม

วันจันทร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 – 18.30 น. ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9  สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา ได้จัดกิจกรรมทำวัตรสวดมนต์เย็นและฟังธรรม ระหว่างพรรษา เจริญจิตภาวนา ประจำปี 2560 ณ หอประชุมจามจุรี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และได้รับความเมตตาจาก พระครูปลัดศรีธรรมวัฒน์ (หลวงปู่เจนยุทธนา จิรยุทโธ) หรือหลวงปู่ภูพาน  วัดภูดินแดง บ้านโนนสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร มาแสดงพระธรรมเทศนาให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ซึ่งเป็นการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคา 2560 นี้