📌 วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567 สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม นำโดยอาจารย์ศิริวัฒน์ วงศ์อุดมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากร ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกรณ์ ภู่เจริญศิลป์ อาจารย์และบุคลากรจากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมสุวรรณภิงคาร อาคาร 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

📌 ในการนี้ ได้จัดการประชุมหารือความร่วมมือระหว่างกัน และแลกเปลี่ยน เรียนรู้ร่วมกันเกี่ยวกับการปฏิบัติงานในด้านต่าง ๆ เช่น โครงสร้างการบริหารงาน การจัดการศึกษา การให้บริการวิชาการ การจัดทดสอบทางภาษา การคลัง พัสดุ การเงิน บัญชี และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นต้น รวมถึงประเด็นอื่น ๆ ที่ให้ความสนใจ
📌 ทั้งนี้ คณะฯ ได้เข้าชมพิพิธภัณฑ์เมืองสกลนครและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำจังหวัดสกลนคร