สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร จัดการอบรมพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษและบริการสำหรับการยกระดับการท่องเที่ยวในจังหวัดสกลนคร ระหว่างวันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2567 โดยในวันที่ 5 สิงหาคม 2567 เป็นพิธีเปิดโดย นายวีระ ฤกษ์วาณิชย์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร และกล่าวรายงานโดย ผศ. ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องประชุมใหญ่ศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร