วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.00 น. ดร.พสุธา โกมลมาลย์ ผู้อำนวยการ ดร. รัชดาพรรณ อินทรสุขสันติ รองผู้อำนวยการ พร้อมบุคลากร สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 พิธีลงนามถวายพระพร ถวายเครื่องราชสักการะ และวางพานพุ่ม ณ หอประชุมมหาชิราลงกรณ

และต่อมาในเวลา 09.30 น. ได้เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ “ปลูกกล้าไม้เป็นป่าใหญ่” ณ บริเวณสนามหน้าหอประชุมมหาวชิราลงกรณ และบริเวณริมห้วยทราย