จากเกลือถึงสกล สู่สกลไม่เก่า

🧂จากเกลือถึงสกล สู่สกลไม่เก่า⏳🕒🍂
กิจกรรมส่งเสริมเส้นทางการท่องเที่ยวเมืองเก่าสกลนคร

เพราะอะไร ทำไม จึงต้องเป็นเกลือถึงสกล⁉️
มาร่วมหาคำตอบกันได้ภายในงาน

📆ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฏาคม 2567
เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

📌ณ “ย่านเมืองเก่าสกลนคร” บริเวณคุ้มกลางธงชัย
อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

กิจกรรมภายในงาน
🚩นาฏศิลป์ร่วมสมัยในพื้นที่เมืองเก่า
🚩สกลวินเทจ By กองโจรสนิม และชาวคุ้มกลางธงชัย
🚩Street art by AT Exchange
🚩พาข้าว จาก House Number 1712
🚩ร้านค้าของดีชุมชนคุ้มกลางธงชัย
.
🛺โดยมีรถรางคอยให้บริการตลอดการเที่ยวชมเมือง
ตารางรถรางนั้นจะมี 2 รอบด้วยกัน
รอบที่ 1 : เวลา 16.30-17.00 น.
รอบที่ 2 : เวลา 17.30-18.30 น.

🎭🥳อย่าลืมมาร่วมเที่ยวชมเมืองเก่าสกลนคร พร้อมให้กำลังใจศิลปิน ผู้สร้างสรรค์งาน และกิจกรรมต่างๆ มาร่วมคืนชีวิตให้กับเมืองเก่าสกลนครไปด้วยกันนะคะ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร Language Center and International Relations Division in SNRU ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร สกลนคร ซิตี้ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสกลนคร วงโปงลางไทอีสาน สภศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ชุมนุมพุทธศาสน์ ศิลปะและวัฒนธรรม วค.สน. ชมรมแก่นศิลป์ราชพฤกษ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครสกลนคร​ ที่นี่บ้านเฮา มหัศจรรย์สกลนคร AT Exchange House Number 1712 #สกลไม่เก่า #จากเกลือถึงสกล #HouseNumber1712 #ร้านค้าของดีชุมชนคุ้มกลางธงชัย #คุ้มกลางธงชัย #สกลวินเทจ #กองโจรสนิม #ชาวคุ้มกลางธงชัย #StreetartbyATExchange