ในวันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.00 – 15.00 น. นายศิริวัฒน์ วงศ์อุดมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายภาษาและวิเทศสัมพันธ์ สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา (3 มิถุนายน 2567) ผ่านสื่อออนไลน์ ระบบ Zoom ร่วมกับเครือข่ายองค์กรภาคีความร่วมมือดำเนินงานโครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข ทั่วประเทศ