ประชาสัมพันธ์กิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา จังหวัดสกลนคร ประจำปี ๒๕๖๗

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขอเชิญ นักเรียนและนักศึกษาที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา จังหวัดสกลนคร ประจำปี ๒๕๖๗

ระหว่างวันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร อ.เมือง จ.สกลนคร โดยมีกิจกรรมดังนี้
๑. การประกวดวาดภาพระบายสี หัวข้อ “สกลนครเมืองธรรมะ” 4 ระดับชั้น
๒. การแข่งขันตอบปัญหาธรรมะระดับมัธยมศึกษา
หมายเหตุ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.

ดาวน์โหลด

๑. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง การประกวดวาดภาพระบายสี และแข่งขันการตอบปัญหาธรรมะ เนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา จังหวัดสกลนคร ประจำปี ๒๕๖๗

๒.ใบสมัคร เข้าร่วมประกวดกิจกรรมงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในเทศกาลวิสาขบูชา จังหวัดสกลนคร  ประจำปี ๒๕๖๗