เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2567 เวลา 11.00 น.ณ ห้องสุวรรณภิงคาร สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดร.พสุธา โกมลมาลย์ ผอ. อ.ศิริวัฒน์ วงศ์อุดมศิลป์ รอง ผอ.สถาบันภาษา ศิลปะวัฒนธรรม และคณะกรรมการ ร่วมพิจารณาการจัดซื้อจัดจ้าง โปรแกรมเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับนักศึกษาในปีการศึกษา 2567