ภาพบรรยากาศงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ “สรงน้ำพระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์” ปี 2567

🎉💦ภาพบรรยากาศงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ “สรงน้ำพระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์” เนื่องในวันปีใหม่ไทยมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จึงจัดงานเพื่อรดน้ำดำหัว ผู้บริหาร ผู้สูงอายุ บุคลากร
ในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์หน้าอาคาร 2 บรรยากาศม่วนซื่นโหแซวแบบชาวเรา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 🫧💦🫶🏻🤍