เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.พสุธา โกมลมาลย์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมคณะบุคลากร ชมรมวงโปงลางไทอีสาน และเครือข่ายศิลปวัฒนธรรมดนตรี-นาฏศิลป์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรเฉลิมพระเกียรติมหามงคล 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และ พิธีเปิดงาน “ราชภัฎบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ ๗” BRICC Festival โดย นางศุภมาศ อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวง การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด และร่วมนำการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมพื้นบ้านที่เป็นอัตลักษณ์ของจังหวัดสกลนคร เผยแพร่ นำเสนอถ่ายทอดองค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรมภาคอีสาน เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การแสดงศิลปะและวัฒนธรรมสี่ภาค เเละการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ

.
รับชมข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://ilac.snru.ac.th/
.