พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 🌹พบกับกิจกรรมของคณะวิทยาการจัดการ พร้อมรับชมการแสดงดนตรีโฟล์คซองสไตล์เพลงสตริง & เพื่อชีวิต ได้ที่ตลาดนัด SNRU 💕พบกับร้านค้าของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร และชุมชนใกล้เคียง จำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าอุปโภคมากกว่า 50 ร้านค้า
ตลาดเปิดเวลา 16.00 น. – 20.00 น.
#ตลาดนัดSNRU #ตลาดนัดวันพุธ #ตลาดนัดหน้าม#ตลาดนัดราชภัฎ #ตลาดนัดชุมชน