📌วันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2567 งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ โดยนายศราวุธ ปัญญาสาร หัวหน้างานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมเป็นวิทยากร​ในกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนในรายวิชา English for Hospitality ในหัวข้อ “หลักการและประสบการณ์การบริการที่ดี” ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ​ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยาย การแบ่งกลุ่มแสดงบทบาทสมมุติในสถานการณ์ต่าง ๆ ของงานบริการและการถาม-ตอบ ในประเด็นที่เกี่ยวข้อง

🙏 ขอขอบพระคุณอาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ที่ให้เกียรติไปร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับน้อง ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับ