📌 วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ ได้รับเชิญให้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) สำหรับนักเรียนโรงเรียนคำเพิ่มพิทยา โดยการจัดกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมแบ่งฐานการเรียนรู้ด้านภาษาอังกฤษและกิจกรรมด้านภาวะผู้นำ ซึ่งการดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สนุกสนาน พร้อมไปด้วยสาระความรู้มากมาย

📌 ในการนี้ งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ ขอขอบคุณผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนคำเพิ่มพิทยาทุกท่าน ที่ให้เกียรติเชิญทีมงานไปร่วมเรียนรู้ในครั้งนี้ คอยอำนวยความสะดวกตลอดการจัดกิจกรรม รวมถึงขอบคุณน้อง ๆ นักเรียนที่เต็มที่กับทุก ๆ กิจกรรม
📌 หวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมในวันนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้องต่อนักเรียน รวมทั้งเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อนักเรียนในด้านการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ หวังว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกครั้งในอนาคตนะ ขอขอบคุณครับ