ประชุมเตรียมความพร้อมการดําเนินงานมหกรรมมูนมังอีสาน ครั้งที่ 15 สกลมาคราฟต์ ( Sakon – Ma – Craft)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสุวรรณภิงคาร สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประชุมเตรียมความพร้อมในการดําเนินงานมหกรรมมูนมังอีสาน ครั้งที่ 15 สกลมาคราฟต์ ( Sakon – Ma – Craft) ภายใต้โครงการมูนมังอีสาน (ครั้งที่ 15) “สกลมาคราฟต์” : การยกระดับวัฒนธรรมอีสานสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยการดำเนินงานมหกรรมภูมิปัญญาพื้นบ้าน มูนมังอีสานในปีนี้จะเป็นการร่วมมือระหว่างสาขาวิชาต่างๆที่จัดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย ภาคีเครือข่ายภาครัฐและเอกชนเข้ามามีส่วนร่วมในการเกิดงานในครั้งนี้