ประชาสัมพันธ์เชิญเข้าร่วมกับชมรมเเก่นศิลป์ราชพฤกษ์ ชมรมวงโปงลางไทอีสาน จะจัดงาน “น้อมจิตวันทา บูชาพระคุณครู”

ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ถึงที่ปรึกษาชุมนุม ที่ปรึกษาชมรม เเละสมาชิกชุมนุมพุทธศาสน์ ศิลปะเเละวัฒนธรรม วค.สน. ชมรมเเก่นศิลป์ราชพฤกษ์ ชมรมวงโปงลางไทอีสาน เเละบุคคลทั่วไป ทุกท่าน

เนื่องจากวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 ที่จะถึงนี้ ทางชุมนุมพุทธศาสน์ ศิลปะเเละวัฒนธรรม วค.สน. ร่วมกับชมรมเเก่นศิลป์ราชพฤกษ์ ชมรมวงโปงลางไทอีสาน จะจัดงาน “น้อมจิตวันทา บูชาพระคุณครู” จึงขอเชิญชวนที่ปรึกษาชุมนุม ที่ปรึกษาชมรมที่กล่าวไปเบื้องต้น สมาชิกชุมนุมสมาชิกชมรม เเละบุคคลทั่วไป เข้าร่วมพิธีและกิจกรรมดังกล่าว
การเเต่งกาย นักศึกษาเเต่งกายด้วยชุดนักศึกษาถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย
ที่ปรึกษาชุมนุม ที่ปรึกษาชมรม เเละบุคคลทั่วไป เเต่งกายด้วยชุดพื้นเมือง หรือชุดสุภาพ
งานเริ่มตั้งเต่เวลา 07:00 น. เป็นต้นไป ณ หน้าอาคารพิพิธภัณฑ์เมืองสกลนคร อาคาร 1 สถาบันภาษา ศิลปะเเละวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร