ประกาศมอบทุน รัฐบาลมณฑลชานตงจะมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาไทยเพื่อเดินทางไปศึกษา ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการเมืองพี่เมืองน้อง

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมได้รับแจ้งจากกระทรวงการต่างประเทศว่า รัฐบาลมณฑลชานตงจะมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาไทยเพื่อเดินทางไปศึกษา ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการเมืองพี่เมืองน้อง โดยมีรายละเอียดเบื้องต้น เอกสารแนบด้านล่างนี้

Full Screen