ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมได้รับแจ้งจากมหาวิทยาลัยเทียนจิน (Tianjin University) ว่าในปี 2567 จะมีการจัดสรรทุนการศึกษาในระดับปริญญาโทแบบเต็มจำนวนในสาขาวิศวกรรมโยธาและสาขาวิชาวิศวกรรมเคมี ภายใต้โครงการ Youth of Excellence Scheme of China Program Chinese Govermment Scholarship of Tianjin University โดยมีระยะเวลา 2 ปี ซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่าย ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าครองชีพรายเดือน ค่าที่พักในมหาวิทยาลัย ประกันสุขภาพโดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

Full Screen