วันที่ 27 ธันวาคม 2566 งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม จัดกิจกรรม “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ สำหรับนักศึกษาต่างชาติ” โดยรองผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ศิริวัฒน์ วงศ์อุดมศิลป์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและอวยพรนักศึกษา ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมจับสลากแลกของขวัญ เล่นเกม และการขับร้องเพลงอวยพรปีใหม่ ทั้งภาษาไทยและภาษาเวียดนาม

และเนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ แอดมิน ขออวยพรให้นักศึกษาทุกคนและผู้ติดตามเพจทุกท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนาทุกประการ สวัสดีปีใหม่ 2567 นะครับ
New Year Party for International Students 🎁
Hosted by the Language Center and International Relations Division, the Institute of Languages, Arts, and Cultures, SNRU