วันที่​ 26​ ธันวาคม​ 2566​ คณาจารย์​สาขาวิชา​วิทยาศาสตร์​การเพาะเลี้ยงสัตว์​น้ำ​ คณะเทคโนโลยีการเกษตร​ ได้แก่​ 1.ผศ.ดร.ทาริกา ทิพอุเทน​ 2.ผศ.นพรัตน์ พัชณีย์ 3.อาจารย์อรอนงค์ ขันเดชและบุคลากร​งานศึกษา​ฝึกอบรมทาง​ภาษาและวิเ​ทศสัมพันธ์​ นางสาวสุภาณี​ เล่าสุอังกูร​ เข้าร่วม​สอบสัมภาษ​ณ์นักศึกษา​ทุนพระราชทาน​ฯ​ ประจำปี​การศึกษา​ 2567​ ผ่านโปรแกรม​ ZOOM​ โดยมีนักศึกษา​กัมพูชา​เข้าสอบสัมภาษ​ณ์​ในสาขาวิชา​วิทยาศาสตร์​การเพาะเลี้ยงสัตว์​น้ำ จำนวน​ 2 คน​ จากสถาบันเทคโนโลยี​กำปงเฌอเตียล​ (KCIT)​ ประเทศ​กัมพูชา
ทั้งนี้​ ข​อขอบคุณ​ Miss Kompheak Try ที่ทำหน้าที่ล่ามแปลภาษาไทย​และ​กัมพูชา​ และ​บุคลากร​คณะเทคโนโลยีการเกษตร​ ที่อำนวยความสะดวก​ใน​การ​จัดเตรียม​สถานที่​สอบสัมภาษ​ณ์ในครั้งนี้ค่ะ