อาจารย์ศิริวัฒน์ วงศ์อุดมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ ได้เป็นประธานในการประชุมร่วมกับคณาจารย์ และบุคลากรงานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาฯ เพื่อวางแผนในการจัดกิจกรรมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR สำหรับนักศึกษา ที่ได้รับจัดสรรใน ปีงบประมาณ 2567 ทั้งนี้เพื่อพิจารณาในเรื่องของความเหมาะสมและปรับเปลี่ยนให้การจัดกิจกรรมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ในแผนดังกล่าวก็ได้มีการปรับช่วงเวลาและปรับเปลี่ยนกิจกรรมให้มีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้น