กิจกรรมส่งเสริมการใช้งานโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษสำเร็จรูป speexx online สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ณ โรงเรียนวิถีธรรม

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 14.50 – 16.30 น. ณ โรงเรียนวิถีธรรมฝั่งมัธยมศึกษา งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษา โดยว่าที่ ร.ต.วาทิน ไชยเทศและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพได้จัดอบรมให้ความรู้กับนักมัธยมศึกษาตอนต้นถึงระดับมัธยมปลาย ในการใช้งานโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษสำเร็จรูป speexx online ซึ่งเป็นการแนะนำวิธีเข้าใช้งานและแนะนำเครื่องมือที่จำเป็นในการนำไปใช้พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดตามความต้องการของผู้เรียนเอง ทั้งนี้ได้แจ้งกับอาจารย์ผู้สอนรายวิชาภาษาอังกฤษซึ่งจะได้เป็นเครื่องมือเสริมทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้กับ นร. อีกทางหนึ่ง กิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย นร. สามารถเข้าใจและปฎิบัติตามได้เป็นอย่างดีและสนุกกับการได้ลองใช้งานโปรแกรมเป็นอย่างดี