มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมขบวนงานประเพณี “ลอยพระประทีปพระราชทานฯสิบสองเพ็งไทสกล กระทงดอกผึ้ง จังหวัดสกลนคร” ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.45 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครพร้อม บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมขบวน
งานประเพณี “ลอยพระประทีปพระราชทานฯ สิบสองเพ็งไทสกล กระทงดอกผึ้ง จังหวัดสกลนคร” ประจำปี 2566