วันที่ 22 พ.ย. 2566 เวลา 15.00-17.00 น. ณ ห้อง 1128 อาคาร 11 งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการใช้งานโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษสำเร็จรูป speexx online ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 55 คน ซึ่งเนื้อหาเป็นการแนะนำวิธีใช้งาน เครื่องมือต่างที่จำเป็นสำหรับการฝึกเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานน้องๆตื่นเต้นกับกิจกรรมนี้มากๆ