ประชาสัมพันธ์ รัฐบาลออสเตรียประสงค์มอบทุน Ernst Mach-GRANT – ASEA-UNINET

ด้วยรัฐบาลออสเตรียประสงค์จะมอบทุน Ernst Mach-GRANT – ASEA-UNINET 2024/25 ภายใต้เครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยในทวีปยุโรปกับมหาวิทยาลัยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEA-UNINET) ให้แก่นักศึกษา บุคลากรของสถาบันอุดมศึกษา และบุคคลทั่วไปของประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม และฟิลิปินส์ เพื่อไปศึกษา/ฝึกอบรม/ทำวิจัย ณ สถาบันอุดมศึกษาออสเตรียที่เป็นสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET ในสาขาต่างๆได้แก่ Natural Sciences, Technical Sciences, Human Midicine, Health Sciences, Agricultural Sciences, Social Sciences และ Humanities โดยมีประเภททุนดังนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมไฟล์ด้านล่างนี้

Full Screen