Korean Language Course บรรยากาศ​การอบรมภาษาเกาหลี​ สัปดาห์​ที่​ 1 한국어 공부하자

ภาพบรรยากาศการจัดอบรมภาษาเกาหลี ซึ่งงานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์ สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร ได้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ประกอบไปด้วยนักศึกษา เจ้าหน้าที่และอาจารย์ ซึ่งทุกคนได้ให้ความสนใจและสนุกสนานกับการเรียนรู้ภาษาเกาหลี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสุขในการเรียน ถ้าท่านไหนสนใจอบรมภาษาเกาหลีในครั้งต่อไปสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ลิงค์เพจที่นี่นะครับ (1) Facebook