วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ดร.พสุธา โกมลมาลย์ พร้อมบุคลากร และนักศึกษากิจกรรมดี ศึกษาดูงาน การจัดโครงการแสดงผลงาน ของนักศึกษาวิชาเอกด้านนาฏยศิลป์พื้นเมือง คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม การแสดงทุกชุดล้วนสวยงาม และเป็นประสบการณ์ ในการนำมาจัดงานกิจกรรมของสถาบันภาษา ศิลปะวัฒนธรรม ในการจัดทำแสงสีเสียงและสื่อผสมต่อไป