กิจกรรมส่งเสริมการใช้งานโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษสำเร็จรูป Speexx สำหรับนักศึกษาปี 1 ปีการศึกษา 2566 ภาคเรียนที่ 2

วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องปฏิบัติการทางภาษา ห้อง 1128 อาคาร 11 งานศึกษาฝึกอบรมทางภาษาและวิเทศสัมพันธ์โดย ว่าที่ ร้อยตรี วาทิน ไชยเทศ ได้จัดอบรมกิจกรรมส่งเสริมการใช้งานโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษสำเร็จรูป speexx online โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาไฟฟ้า, สาขาสัตวบาลและและภาษาอังกฤษ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีวิทยากรคือว่าที่ร้อยตรีวาทิน ไชยเทศและผู้ช่วยวิทยากรนักศึกษาฝึกงาน นายจักรพันธ์ ราชธา ได้ให้ความรู้การใช้งานโปรแกรม speexx ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้น้องๆได้ให้ความสนใจในการเปิดใช้งานโปรแกรมและทดลองใช้โปรแกรมพร้อมกับสอบถามถึงข้อสงสัยต่างๆ จบกิจกรรมก็ได้มีการถ่ายรูปร่วมกัน หลังจากนี้น้องๆก็จะได้นำโปรแกรมไปฝึกพัฒนาด้วยตัวเองต่อไป