“ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ ๗” พิธีไหว้สักการะเจ้าปู่หนองหญ้าไซ พระพุทธรัชปัญญาบารมี และพระพิฆเนศ บุคลากรสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้เข้าร่วมพิธีไหว้พระพุทธรัชปัญญาบารมี เจ้าปู่หนองหญ้าไซ และพระพิฆเนศ ในวันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ บริเวณหอพระ เวลา ๐๗.๐๐ น. สักการะเจ้าปู่หนองหญ้าไซ ณ บริเวณศาลา เวลา ๐๗.๓๐ น. สักการะพระพิฆเนศ ณ หลังหอประชุมมหาวชิราลงกรณ์ เวลา ๐๘.๐๐ น. เพื่อความเป็นสิริมงคล เป็นขวัญและกำลังใจแก่คณะผู้ดำเนินงาน “ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ ๗” วิจัย นวัตกรรม พลิกโฉมการพัฒนาท้องถิ่น สู่ “สังคมก้าวหน้า เศรษฐกิจ สร้างมูลค่าอย่างยั่งยืน” The 7th Rajabhat University National and International Research and Academic (RUNIRAC VII) ในระหว่างวันที่ ๑๔ – ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร